Badminton Competition

ระบบรับสมัครและจัดการแข่งขันแบดมินตันสำหรับมือสมัครเล่นลงทะเบียนผู้จัดการทีม

ผู้จัดการทีมลงทะเบียนเพื่อสะดวกในการจัดการข้อมูลนักกีฬาของทีมตนเอง สามารถเพิ่ม ลบ แก้ไขข้อมูลนักกีฬาได้หากสถานะการสมัครยังไม่ผ่าน

ส่งนักกีฬาแข่งขัน

ผู้จัดการทีมที่ลงทะเบียนแล้วสามารถส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันโดยต้องเตรียมข้อมูล ชื่อ นามสกุล ชื่อทีม ประวัติการแข่งขัน พศ.เกิด และต้องใส่รูปภาพนักกีฬาเพื่อง่ายต่อการประเมินมือ สามารถใส่ link คลิบ youtube ได้ถ้ามี

ปรับสถานะสมัครและการชำระเงิน

ผู้จัดสามารถประเมินมือผ่านระบบได้โดยให้สถานะเป็น รอการตรวจสอบ ผ่าน ไม่ผ่าน และใส่คอมเม้นท์ให้ผู้สมัครทราบได้ สามารถปรับสถานะการชำระเงินได้

ผู้จัดสามารถลงข้อมูลประชาสัมพันธ์ได้ เช่น สถานที่แข่งขัน ตารางการแข่งขัน ๆลๆ สามารถใส่รูปภาพและไฟล์ต่าง ๆ ให้ download ได้

ลงข้อมูลตัวอย่างมือนักกีฬา

ผู้จัดสามารถลงรูปและชื่อเล่นของนักกีฬาแต่ละมือเพื่อเป็นโมเดลในแต่ละมือเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจของผู้เข้าแข่งขันได้ (admin ขออนุญาตลงภาพผู้ที่อยู่ในภาพด้วยนะครับ)

แจ้งข้อมูลมือหมก

ผู้แข่งขันทุกคนสามารถแจ้งข้อมูลนักกีฬาที่ลงต่ำว่าระดับฝีมือตนเองได้ให้กับผู้จัดทราบและข้อมูลจะเป็นความลับเห็นได้เฉพาะผู้จัด

จัดสายการแข่งขัน

หลังจากผู้จัดจัดฉลากแบ่งสายเสร็จสิ้นแล้วสามารถลงข้อมูลว่าคู่ใดอยู่สายไหนได้ เมื่อลงครบโปรแกรมจะแสดงสายแข่งขันพร้อมตารางแบบพบกับหมดให้ ผู้จัดสามารถดึงข้อมูลออกเป็น Excel เพื่อไปลงลำดับและเวลาการแข่งขันได้ต่อไป

ดึงรายชื่อนักกีฬาเป็น Microsoft Excel

ผู้จัดสามารถดึงข้อมูลทั้งหมดออกมาเป็น Excel ได้เพื่อนำไปใช้งานต่อไป เช่น ลงทะเบียน ชำระเงิน ๆลๆ

แสดงสายแข่งขันแบบพบกับหมดรอบแรก

เมื่อทำการจัดสายแข่งขันเสร็จโปรแกรมจะแสดงสายแข่งแบบพบกันหมดมาให้เพื่อนำไปใส่ข้อมูลวัน เวลา และลำดับการแข่งขันใน excel ได้ต่อไปลดเวลาให้กับผู้จัดในการจัดแมทช์แข่งขันได้

พิมพ์ใบบันทึกคะแนนกรรมการ

หลังจากลงข้อมูลสายแข่งขันเสร็จสามารถแสดงสายแข่งขันและพิมพ์ใบบันทึกคะแนนสำหรับกรรมการได้เลยไม่ต้องเขียนชื่อสำหรับการแข่งขันรอบแรกแบบพบกันหมด

กำหนดประเภทการแข่งขัน

ผู้จัดสามารถตั้งค่าประเภทการแข่งขัน จำนวนที่รับสมัครได้ว่าต้องการจัดแข่งมือใดบ้างและรับจำนวนเท่าไร สามารถขยายหรือลดจำนวนการรับสมัครได้

กำหนดการแสดง/ไม่แสดงสายให้คนทั่วไปเห็น

หากผู้จัดอยู่ในระหว่างการจัดสายสามารถกำหนดไม่ให้แสดงสายแข่งขันได้ หากจัดสายเสร็จเรียบร้อยสามารถเปิดสายแข่งขั้นให้บุคคลทั่วไปเข้าดูได้

แก้ไขข้อมูลประเภทการแข่งขัน/กติกา/การชำระเงิน

ผู้จัดสามารถจัดการข้อมูลประเภทการแข่งขัน เงินรางวัล กติกา การชำระเงินต่างๆได้ โดยแนะนำว่าการแก้ไขให้ใช้ tablet หรือ computer ในการแก้ไข หากใช้มือถือหน้าจอเล็กเกินไปไม่สามารถแสงเครื่องมือต่างได้ครบถ้วน

แก้ไขข้อมูลหน้าแรกของเว็บได้

ผู้จัดสามารถแก้ไขหน้าแรกของเว็บได้ ลงรูปภาพและข้อความให้สวยงามได้